ด้วยโครงสร้างเหล็กที่ให้ความแข็งแรงทนทาน ก่อสร้างได้รวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยลดมลภาวะ และสำคัญที่สุดคือสามารถช่วยลดต้นทุนได้มากกว่าวัสดุอื่นเมื่อเปรียบเทียบกัน ในหลายๆ ประการ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่จะช่วยลดต้นทุนได้ดีที่สุดสำหรับการก่อสร้างนั้นคือการวางแผนที่ดีตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่ม อย่างการเลือกและสั่งซื้อโครงสร้างเหล็ก ที่จะนำไปสู่โครงสร้างที่ตอบโจทย์และค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า

 

วิธีที่ 1 สั่งซื้อเหล็กง่ายๆ ใกล้แค่เอื้อม 

         เพราะ SYS ได้จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ จึงทำให้ผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการสามารถสั่งซื้อเหล็กได้อย่างสะดวกขึ้น ตอบโจทย์กับทุกไซต์งานไม่ว่าจะอยู่ภาคไหน จังหวัดไหน ก็สามารถสั่งกับตัวแทนได้ใกล้ๆ ลดค่าใช้จ่ายการขนส่ง อีกทั้งยังสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายใกล้ท่านได้อย่างรวดเร็ว ผ่านลิงค์เว็บไซต์ https://www.hbeamconnect.com/th/community/blog/VSCh20191219225529170/ หรือ https://www.syssteel.com/dealer_list/  อีกด้วย สะดวกสบาย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว

วิธีที่ 2  วางแผนการจัดส่งร่วมกับวัสดุอื่น 

แน่นอนว่าการก่อสร้างในแต่ละครั้งนอกจากการเลือกใช้โครงสร้างเหล็กแล้ว ก็ยังคงต้องมีวัสดุก่อสร้างอื่นๆ ร่วมด้วย ซึ่งในส่วนของการวางแผนการขนส่งร่วมกับวัสดุอื่นนี้ เป็นการวางแผนในส่วนของการช่วยลดความซ้ำซ้อนในการจัดส่งวัสดุ อย่างการลดเที่ยวการเดินทางของรถขนส่ง และยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะมีการขนวัสดุอื่นมาพร้อมกันด้วย ซึ่งขั้นตอนนี้สามารถขนเหล็กรูปพรรณมาพร้อมกับวัสดุอื่นๆ เช่นเหล็กเส้นที่ต้องใช้ในโครงสร้างฐานรากหรือโครงสร้างพื้นอยู่แล้ว มาพร้อมกันในคราวเดียว จากตัวแทนจำหน่าย ของ SYS ได้ทั่วประเทศ

วิธีที่ 3 เลือกใช้ Customize Length เหล็กความยาวพิเศษ 

เพราะเหล็กความยาวพิเศษ เป็นเหล็กที่ได้ความยาวตามต้องการ จึงทำให้ลดกระบวนการทำงานในหน้างาน แน่นอนว่าก็จะส่งผลให้สามารถช่วยลดค่าเศษเหล็กเหลือทิ้ง ค่าใช้จ่ายในส่วนของ ค่าแรง ทั้งการตัดหรือต่อเหล็ก รวมถึงค่าวัสดุอื่นๆเช่น เพลท หรือลวดเชื่อม ตามไปด้วย ซึ่ง Customize Length มีราคาที่ไม่ได้ต่างจากเหล็กความยาวทั่วไป ที่มีความยาว 6 และ 9 เมตร อีกทั้ง Customize Length ยังสามารถสั่งเพิ่มได้ทุกๆ 10 เซนติเมตร เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการลงทุนในวัสดุก่อสร้างด้วย

ขอบคุณข้อมูลhttps://www.hbeamconnect.com/